Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

CÁC BÉ YÊU TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ TẾT TRUNG THU

Hàng năm cứ vào dịp rằm tháng Tám âm lịch, trẻ em ở khắp mọi nơi lại nô nức chờ đón Tết Trung Thu cổ truyền. Đối với trẻ em, thì dịp này được xem như là Tết Thiếu nhi của riêng mình. Bé nào cũng đầy háo hức và phấn khởi chờ đợi được tham gia vào nhiều hoạt động chuẩn bị cho Đêm Hội Trăng Rằm như rước đèn, diễu hành, múa lân và phá cỗ dưới trăng.
 Trung thu năm nay thật sự là một ngày hội tưng bừng và đầy ý nghĩa. Các bé đã cùng cô giáo tham gia tìm hiểu, làm nên những chiếc đèn lồng rực rỡ, đầy màu sắc.
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé mỗi người một việc, cùng cô giáo từng bước hoàn thành các sản phẩm của mình.  Những nụ cười háo hức, những bàn tay bé nhỏ đã mang đến nhiều khoảng khắc đầy ý nghĩa.
Đây là một hoạt động thiết thực, giúp các bé có thêm nhiều kỹ năng, cách thức làm việc nhóm và điều quan trọng nhất là giúp các bé hiểu một nét văn hóa cổ truyền đặc sắc không thể thiếu của dân tộc trong ngày Tết Trung Thu.
Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc vui mừng, phấn khởi của các bé vì được tạo ra những “tác phầm nghệ thuật” do chính tay mình làm ra. Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật mà chúng con vừa hoàn thành nhé!
  Chúc các bé yêu đón tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa./.