Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 “ĐIỀU CON MUỐN NÓI” - LỚP MẪU GIÁO LỚN 5 TUỔI A2 TRƯỜNG MN LIÊN TRUNG

“ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà cho đời những đóa hoa thơm...”
Nếu có ai hỏi hạnh phúc của nghề giáo là gì? 

         Tôi sẽ trả lời-Hạnh phúc của tôi là được ngắm nhìn các cô cậu học trò nhỏ với những nụ cười tỏa nắng mỗi khi được vui chơi.
        Là khi quan sát các con làm việc một cách say mê. Lắng nghe các con chia sẻ khi hoàn thành xong một bài học hay.
 Là khi được nhìn thấy các con khôn lớn mỗi ngày, các con biết trao cử chỉ yêu thương dành cho cô giáo, bạn bè. Hạnh phúc là được lắng nghe một câu nói đơn giản của các con: “Con yêu cô lắm. Con thích đi học lắm ạ!” – đơn giản chỉ là một câu nói mà làm tôi vui cả ngày!
Và hơn hết, đó là nhìn thấy sự trưởng thành của các con, các cô tự hào vè các con bỏi các con đã đem đến cho cô nguồn năng lượng dồi dào nhất cho một ngày làm việc.
Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn nhỏ lớp 5 tuổi A2 của trường mầm non Liên Trung đã dùng chính bàn tay khéo léo để tự tay cắt những bông hoa, trang trí những tấm thiệp đầy sắc màu để gửi gắm tình cảm yêu thương của mình, đặc biệt các con còn tự tay mình viết lên những câu nói yêu thương “Điều con muốn nói”. Mặc dù nét chữ của các con còn nguệch ngoạc, chưa tròn trịa nhưng đó là những dòng cảm xúc mà cô luôn trân trọng. Qua hoạt động trải nghiệm, các bạn đều rất hào hứng, phấn khởi để tạo ra được những sản phẩm dễ thương, đáng yêu nhất và đặc biệt, các con đã hiểu sâu sắc về ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, biết thể hiện tình cảm và nói lời yêu thương tới các cô giáo.
Dưới đây là các hình ảnh sản phẩm của các bạn nhỏ lớp A2 trường mầm non Liên Trung khi tham gia hoạt động


Tác giả: MN Liên Trung