Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Hội thi “Khoảnh khắc yêu thương của bà-mẹ và bé” chào mừng ngày 20/10 lớp 5 tuổi A1

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10, hòa cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, Cô và trò lớp 5TA1 xin gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các cô và các chị, các bạn phái nữ lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Hy vọng những người phụ nữ trên khắp cả nước sẽ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, tràn nghập niềm vui và hạnh phúc!
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cô và trò lớp 5TA1 đã phối kết hợp với Nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của lớp tổ chức các hoạt động trải nghiệm “Bưu thiếp xinh tươi - thay lời muốn nói”, hoạt động “Giỏ hoa tươi thắm - gửi ngàn yêu thương” và đã tổ chức thành công hội thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương của bà - mẹ và bé”. Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, nhận được sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ các bà, các mẹ cùng bé yêu của lớp.
Buổi tổng kết Hội thi “Khoảnh khắc yêu thương của bà-mẹ và bé” diễn ra vô cùng hạnh phúc. Tham dự buổi tổng kết có Bà Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Hiệu phó nhà trường và sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Hằng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 5TA1 và các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi, cùng các bậc phụ huynh học sinh và các bé học sinh lớp 5TA1 - Trường Mầm non Liên Trung tham gia dự thi cùng dự. Đến với Hội thi có 26 ảnh phẩm dự thi của các bà - mẹ và bé tham gia. Mỗi ảnh phẩm dự thi mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của các bé. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã tổng kết điểm và trao giải cho những ảnh phẩm dự thi của các bé. Kết quả hội thi: có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.
Sau đây xin mời các quý vị cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé lớp 5TA1 trong các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10Tác giả: MN Liên Trung