Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023-2024 và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 16 tháng 11 năm 2023 trường mầm non Liên Trung đã tổ chức “ Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi"  cấp trường năm học 2023-2024. Với sự tham gia của 07 nhân viên nuôi dưỡng.

Mang đến Hội thi các cô nhân viên nuôi dưỡng đã chế biến những món ăn giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là cách trang trí món ăn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.
Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường mầm non Liên Trung đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong kỹ thuật chế biến món ăn. Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ.
Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của trẻ. 
Dưới đây là hình ảnh của hội thi


Tác giả MN Liên Trung