Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường mầm non Liên Trung

Hòa trong không khí tưng bừng khắp nơi kỷ niệm 41năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023. Tối ngày 18/11/2023 Trường MN Liên Trung tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng vui vẻ và ấm cúng.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn An Sơn Chủ tịch UBND xã, bà Trần Thị Thanh Thủy chuyên viên PGD&ĐT huyện nguyên Phó hiệu trưởng Trường MN Liên Trung, bà Nguyễn Thị Hằng Phó trưởng ban cha mẹ học sinh của trường, cùng các đồng chí nguyên là giáo viên của trường đã nghỉ hưu và toàn toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.
Tại buổi lễ Nhà giáo Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tiếp đó là phần tuyên dương khen thưởng gương điển hình tiên tiến các nhà giáo tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc, tận tuỵ, yêu nghề và luôn miệt mài cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn các ban, ngành đã luôn quan tâm, sâu sát và tạo mọi điều kiện tốt cho Nhà trường trong công tác giáo dục trong suốt những năm qua. Niềm vui hôm nay đã tiếp thêm nguồn động lực, sức mạnh để Trường MN Liên Trung ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Cám ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã dành sự tin yêu và đồng hành cùng nhà trường trên từng chặng hành trình gieo mầm tri thức.
Nhân ngày 20/11, xin kính chúc tất cả các nhà giáo luôn những người vẫn đang hàng ngày cần mẫn ươm mầm cho những mầm xanh tương lai dưới ngôi Trường MN Liên Trung luôn mạnh khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết với nghề, an nhiên và hạnh phúc.
Yêu thương, tự hào và biết ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả MN Liên Trung