Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

THI "NHÀ GIÁO ĐAN PHƯỢNG TÂM HUYẾT - SÁNG TẠO" CẤP HUYỆN NĂM 2023

Ngày 28/3/2023, Phòng GDĐT tổ chức vòng Sơ khảo xét tăng giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng Tâm huyết- sáng tạo” cấp học mầm non năm 2023.
Đây là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng nhằm tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đồng thời khích lệ các nhà giáo cấp học Mầm non Đan phượng tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường.
Tại hội nghị, có 19 nhà giáo tiêu biểu ở các trường thuộc cấp học mầm non Đan Phượng tham gia, trong đó có nhà giáo Nguyễn Thị Minh Thuý đại diện cho giáo viên của trường Mầm non Liên Trung đã tham gia trình bày xuất sắc báo cáo của mình.
Hội đồng xét duyệt đánh giá cao những tâm huyết, sáng tạo của nhà giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình nhằm hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi xét duyệt: