Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN TRUNG ĐẠT TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2022-2023

Với chủ dề của năm học “ Xây dựng trường học xanh- an toàn- thân thiện”, Trường Mầm non Liên Trung đã là ngôi là ngôi nhà thứ 2 của trẻ;là nơi trẻ được yêu thương, thấu hiểu và tôn trọng; là nơi được phụ huynh gửi trọn niềm tin.


Thực hiện phương châm “Mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui”, đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên luôn tận tâm, yêu thương trẻ, thường xuyên tham gia học tập đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, luôn thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc- nuôi dưỡng- giáo dục trẻ.
Sáng ngày 23/8/2023 tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện Đan Phượng, Trường mầm non Liên Trung đã được ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ CS-ND-GD trẻ và được nhận khen thưởng “Tập thể lao động tiên tiến- Năm học 2022-2023".
Đây là nguồn động viên vô cùng lớn để tập thể nhà trường sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực làm tốt hơn nữa nhiệm vụ CS-ND-GD trẻ trong những năm học tiếp theo.
Bên cạnh đó cũng xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh và các bé đã giúp nhà trường hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết: