Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Trường mầm non Liên Trung tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2023-2024

Sáng nay ngày 28/5/2024, Trường mầm non Liên Trung tổ chức "Hội nghị Tổng kết năm học 2023 - 2024"  nhằm đánh giá, tổng kết lại những việc đã làm được trong công tác chuyên môn chăm sóc, giáo dục trẻ của tập thể đội ngũ CBGVNV.

Tới dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Duy Xuyên - Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân xã và toàn thể CBVGNV trong nhà trường
Mở đầu Hội nghị, đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2023 – 2024, phân tích đầy đủ những việc nhà trường đã làm trong năm học vừa qua. Sau phần báo cáo tổng kết.
Tiếp theo chương trình đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn báo cáo nội dung tổng kết hoạt động công đoàn đ/c đã trình bày cụ thể, đánh giá lại những hoạt động công đoàn đã thực hiện trong suốt năm học vừa qua. Những cá nhân đạt thành tích trong các phong trào thi đua được biểu dương, khen thưởng tại hội nghị.
Hội nghị được nghe 2 ý kiến tham luận về công tác chuyên môn, CSVC của nhà trường
Tại Hội nghị nhà trường đã biểu dương các cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chuyên môn và các phong trào thi đua.
Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 của Trường mầm non Liên Trung đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường mầm non Liên Trung sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả: MN Liên Trung