Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Trường mầm non Liên Trung tổ chức hội thi "Giáo viên giỏi chuyên đề"

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Trường mầm non Liên Trung tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi chuyên đề” cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương các cá nhân điển hình trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Hội thi thực sự là những ngày hội của cô và trò, mỗi một giáo viên luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình, thể hiện năng lực, sáng tạo của mỗi giáo viên. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề và mỗi tiết dạy đều mang đến cho trẻ sự hứng thú, mới lạ, những hoạt động bổ ích chứa đựng tâm huyết của mỗi giáo viên
Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
Hội thi “Giáo viên dạy giỏi chuyên đề” cấp trường năm học 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với kết quả đạt được, Trường mầm non Liên Trung sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của cấp trên giao phó và hướng tới phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của các hoạt động của hội thi

Tác giả: MN Liên Trung