Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Trường mầm non Liên Trung tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Tối ngày 28/5/2024 Trường mầm non Liên Trung tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2023 – 2024 để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động thời gian tới.

Tham gia buổi họp có Ban giám hiệu nhà trường, GV chủ nhiệm các lớp và Cha mẹ học sinh của 13 lớp.
Đồng chí Nguyễn Thị Hương- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và Kế hoạch hoạt động hè 2024 của nhà trường.
 Với sự cố gắng của tập thể CBGVNV và sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh các lớp, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích cao trong chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ cũng như các phong trào thi đua.
Sau khi đ/c Hiệu trưởng nhà triển triển khai họp phụ huynh chung toàn trường, thì các bậc phụ huynh về các lớp học của con em mình nghe giáo viên chủ nhiệm thông báo và trao đổi với phụ huynh về kết quả đạt được của của lớp, cũng như tình hình học tập của từng cá nhân trẻ trong năm học.
Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, đồng thuận của 100% các bậc cha mẹ học sinh. Đáp lại sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh các lớp, tập thể CBGVNV nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực và hạnh phúc cho các bé yêu.
Một số hình ảnh của buổi họp

Tác giả: MN Liên Trung