Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Trường MN Liên Trung tổ chức họp phụ huynh đầu năm 2023-2024

Tối ngày 08/9/2023 Trường mầm non Liên Trung long trọng tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024. Về dự có mặt đầy đủ Cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và đặc biệt nhà trường vui mừng chào đón toàn thể phụ huynh của 13 nhóm lớp có mặt về dự buồi họp.
Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học tới phụ huynh, là dịp để nhà trường lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc chăm sóc giáo dục của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.
Mở đầu buổi họp Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường triển khai kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024.
Nghe xong đồng chí Hiệu trưởng nhà trường triển khai các nội dung là ý kiến của các bậc phụ huynh đều đồng thuận nhất trí cao với các nội dung của buổi họp.
Sau khi nghe đồng chí Hiệu trưởng triển khai chung toàn trường. nhà trường mời phụ huynh của các lớp về lớp để các cô giáo triển khai các nhiệm vụ của lớp.
Buổi họp phụ huynh đã thành công tốt đẹp mở ra 1 năm học mới với nhiều hứa hẹn và nhiều thắng lợi mới. Sau buổi họp Cán bộ giáo viên nhân viên đã nhận được những lời chia sẻ, cảm ơn và trên hết là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh với nhà trường. Mỗi ngày đến trường với chúng tôi sẽ là một ngày vui, một ngày hành phúc đúng như lời của đồng chi Hiệu trưởng chia sẻ trong buổi họp. Và chúng tôi sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc đó tới các con học sinh thân yêu. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trưỡng hứa sẽ cố găng mang hết tâm huyết trí tuệ sức lực để chăm sóc giáo dục các con được tốt nhất, đưa nhà trường ngày càng vững mạnh.
Năm học mới đã bắt đầu nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh, xin chúc các bậc phụ huynh nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và luôn giúp đỡ quan tâm đến sự nghiệp giáo dục./.
   TRƯỜNG MẦM NON LIÊN TRUNG
AN TOÀN - TÔN TRỌNG – HẠNH PHÚC
Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi họp phụ huynh đầu năm