Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Đại hội Công đoàn trường MN Liên Trung lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2023 – 2028

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội các cấp. Sáng ngày 09/12/2022, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Liên Trung tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, Đại diện Chi bộ- Lãnh đạo nhà trường, cùng đông đủ đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Liên Trung.
Đại hội đã thông qua và đưa đến nhất trí, 100% đại biểu chính thức biểu quyết bầu ra đoàn chủ tịch, thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu.
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của  Liên đoàn lao động Huyện Đan Phượng  và Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường mầm non Liên Trung đã tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ vừa qua đã đề ra, điều đó được thể hiện rõ nét thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động của công đoàn khóa III, nhiệm kì 2017-2022 do đồng chí Nguyễn Thị Quyên- Chủ tịch công đoàn trình bày. Trong bản báo cáo có nêu rõ: 100% đoàn viên công đoàn được quán triệt, tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động; 100% đoàn viên không vi phạm đạo đức nhà giáo, tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” qua đó có nhiều đoàn viên đã vận dụng hiệu quả vào nhiệm vụ chuyên môn;
Công đoàn Trường Mầm non Liên Trung đã làm tốt vai trò đại diện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của CBGVNV, tạo động lực nâng cao chất lượng hiệu quả chăm sóc- giáo dục trẻ; thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành, Công đoàn ngành tổ chức, trong các hội thao của ngành có nhiều cá nhân đạt thành tích cao…
Tại Đại hội, đã bầu ra được 03 đồng chí vào ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Nguyễn Thị Quyên trúng cử chức danh chủ tịch Công đoàn và là đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện.
Các đồng chí được bầu vào Bna chấp hành đều là các đồng chí có trình độ vững vàng, có bản lĩnh chính trị, dám đứng ra bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên.
Với sự tin tưởng và đoàn kết của đoàn viên, Công đoàn trường Mầm non Liên Trung sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2028.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội: