Thôn Trung - Xã Liên Trung - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội
mnlientrung@hanoiedu.vn
02433255393

Trường Mầm non Liên Trung tổ chức Ngày hội văn hoá, thể thao Năm học 2022-2023

Nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Liên Trung , đẩy mạnh phong trào thi đua “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”, chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Liên Trung phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức “Ngày hội văn hoá, thể thao” năm học 2022- 2023. Đây cũng là dịp để nâng cao tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau; tạo điều kiện để phát huy năng khiếu, nâng cao sức khoẻ cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Về dự với ngày hội, nhà trường trân trọng được đón tiếp sự hiện diện của các ông, bà đại diện cho Đảng uỷ-HĐND-UBND xã Liên Trung; các ông bà là trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Trải qua các phần thi, các đội đã thể hiện hết mình và giành được những giải thưởng xứng đáng.
Với các nội dung của ngày hội như: thi kéo co, văn nghệ, các đội thi đã tham gia rất nhiệt tình, mang lại niềm vui, tiếng cười cho tất cả mọi người trong Ngày hội.
Dưới đây là một số hình ảnh: